mChat là dịch vụ gửi và nhận tin nhắn SMS và chat ngay trên website hoặc máy tính.

- Chương trình “Xem Euro Nhận ngay AIR BLADE 125CC”

Thể lệ :

- Phiên đấu giá sẽ diễn ra: Từ 08h Chủ Nhật (03/07/2016) đến 19h ngày thứ 7 (16/07/2016).

Áp dụng cho tất cả các TB đang sử dụng dịch vụ Đấu Giá Ngược.

Cụ thể : 8h sáng hàng ngày sẽ có tin nhắn nội dung dự đoán đội nào sẽ thắng trong các trận đấu giải Euro gần nhất trong ngày.

Khách hàng sẽ dự đoán đội tháng của trận đấu tối đa 2 lần/trận (Tin nhắn dự đoán hoàn toàn miễn phí). Thời gian dự đoán từ khi nhận được tin nhắn dự đoán đến trước 5’ khi trận đấu bắt đầu. Tin nhắn dự đoán ngoài khung giờ trên sẽ không được chấp nhận.

Khách hàng dự đoán đội tháng sẽ được tặng 10 lượt đấu giá miễn phí ( ngoài 5 lượt đấu giá miễn phí hàng ngày).

Tất cả tin nhắn dự đoán đội thắng của trận bóng đều miễn phí, thuê bao nhắn nhiều tin nhắn dự đoán thì kết quả được lấy là tin nhắn cuối cùng.

Sản phẩm đấu giá thời gian diễn ra chương trình : 01 xe Honda Air Blade 125CC Phiên bản Sơn Từ tính Cao cấp, Dành cho khách hàng có giá đặt duy nhất và thấp nhất đến khi kết thúc chương trình.

Giải thưởng khuyến khích :

+ 01 giải nhì: 01 thẻ cào 500.000đ, Dành cho khách hàng có số lượt nhắn tin đấu giá nhiều nhất nhưng không giành chiến thắng.

+ 02 giải ba: 01 thẻ cào 200.000đ/ mỗi giải, Dành cho khách hàng có số lượt nhắn tin đấu giá nhiều tiếp theo nhưng không giành chiến thắng.

* Quy định spam :

Mỗi khách hàng chỉ được dự đoán tối đa 2 lần. Nếu nhắn liên tiếp quá 10 lần dự đoán sẽ bị coi như spam. Toàn bộ kết quả dự đoán trong trận đó sẽ bị hủy và hệ thống sẽ ko ghi nhận tin nhắn của thuê bao đó tính từ thời điểm vi phạm đến 23h59’00’’ cùng ngày.  


Chi tiết thể lệ chương trình : http://daugia.vietnamobile.com.vn/web/guide.htm