mChat là dịch vụ gửi và nhận tin nhắn SMS và chat ngay trên website hoặc máy tính.

KỊCH BẢN ĐẤU GIÁ NGƯỢC VIETNAMOBILE

 

I.              GIỚI THIỆU CHUNG

- Chương trình “Đấu giá ngược cùng Vietnamobile” là chương trình đấu giá sản phẩm qua sms bằng cách soạn tin: DG giasp gửi 135

- Khách hàng có thể cập nhật thông tin sản phẩm cũng như thông tin về phiên đấu giá bằng cách soạn: DK gửi 135 (3.000 đồng/ngày).

- Người chiến thắng là người đang tham gia chương trình có giá thấp nhất và duy nhất đến hết ngày chốt giá (ngày cuối cùng của tháng đối với phiên tháng)

- Phiên đấu giá sẽ diễn ra:

+ Từ 08h ngày đầu tiên của tháng đến 19h ngày cuối cùng của tháng.

-  Chương trình “Gửi 1 lần, đấu giá mãi”. Cụ thể như sau:

Thể lệ:

Đối với Khách hàng khi soạn tin DG <Mức giá> gửi 135 (1.000đ/sms) sẽ được tặng số lần đấu giá miễn phí vào ngày kế tiếp bằng 02 lần số lần đấu giá trừ tiền thành công của ngày hôm trước.

Thuê bao đủ điều kiện : Là thuê bao phải được trừ phí ngày thành công trong ngày kế tiếp với gameshow và không được cộng dồn. Để nhận được lượt đấu giá Miễn phí tiếp theo, khách hàng phải soạn tin DG <Mức giá> gửi 135 (1.000đ/sms). 

Mỗi buổi sáng hàng ngày trong phiên đấu giá, hệ thống tự động gửi thông báo số lượng lượt đấu miễn phí của ngày kế tiếp cho thuê bao đủ điều kiện (trừ được phí ngày và đặt giá mất tiền của ngày hôm trước)

Lưu ý:  Chỉ áp dụng cho những thuê bao không được hủy trong ngày và ngày kế tiếp

 
* Quy định về spam tin nhắn:

- Các khách hàng phải tham gia chương trình một cách trung thực. Nếu phát hiện bất kỳ gian lận nào trong suốt thời gian diễn ra chương trình, thuê bao sẽ không được tham gia gameshow trong toàn bộ trương chình và hủy kết quả trong phiên phát hiện gian lận.

- Mỗi thuê bao tham gia khi nhắn quá nhiều nội dung sai cú pháp (tin nhắn rác), với 10 tin liên tiếp trở lên hệ thống sẽ không ghi nhận MO tham gia gameshow của thuê bao đó tính từ thời điểm vi phạm đến 23h59’00’’ cùng ngày.

- Đối với những thuê bao sau khi sử dụng hết số lượng tin nhắn miễn phí được tặng, hệ thống không trừ được tiền 10 tin nhắn liên tiếp đặt giá tiếp theo thì hệ thống sẽ không ghi nhận MO tham gia gameshow của thuê bao đó tính từ thời điểm vi phạm đến 23h59’00’’ cùng ngày.  

 
 Event “Tiền mặt nhận ngay”:

-       -  Thời gian bắt đầu từ phiên tháng 11/2017 (01/11/2017 cho đến khi có thông báo mới)

-       -  Thuê bao soạn 5K gửi 135 trong 24h đầu tiên khi nhận được tin nhắn thông báo. Sau khi sử dụng dịch vụ 48h, không hủy dịch vụ, TB soạn OK ( trong vòng 24h sử dụng dịch vụ tiếp theo) gửi 135 sẽ được tặng 5.000đ vào tài khoản chính (miễn phí đăng ký ngày đầu tiên).

-       -  Đối tượng áp dụng:

   + Tất cả thuê bao khi đăng ký cú pháp 5k lần đầu tiên đều được miễn phí đăng ký 1 lần duy nhất ( bao gồm thuê bao mới và thuê bao đăng ký lại dịch vụ đấu giá ngược)

-  Thuê bao soạn cú pháp đăng ký khác (DK) gửi 135 không được hưởng khuyến mại này.

-        - Cách thức tham gia đấu giá, sản phẩm đấu giá không thay đổi.

-        -  Tiền thưởng sẽ được HTS topup trực tiếp vào tài khoản cho khách hàng sau 01 ngày thống kê danh sách thuê bao đủ điều kiện của ngày hôm trước

  II.            Cách thức tham gia

1.      Cách thức tham gia

Khách hàng soạn DK gửi 135

- Trước thời điểm bắt đầu phiên đấu giá, khách hàng sẽ nhận được thông tin của chương trình mời tham gia dịch vụ đấu giá.

- Từ thời điểm bắt đầu đến thời điểm kết thúc khách hàng tham gia bằng cách soạn tin:

DG<dấu cách>giadau gửi 135

Trong đó:

  • DG: mã chương trình.
  • Giadau: là số nguyên, đơn vị x1.000 đồng.
  • 135: Đầu số của chương trình.

Ví dụ: nếu khách hàng muốn đấu giá sản phẩm với giá 25.000đ, soạn tin: DG 25 gửi 135

- Với những thuê bao trừ tiền thành công được miễn phí 5 lần đặt giá đầu tiên/ngày.

- Từ lần đặt giá thứ 6 trong ngày thuê bao sẽ bị tính phí 1.000 VND/SMS. Các mức đặt giá hợp lệ lúc này phải phát sinh trừ cước của thuê bao đấu giá.

- Thuê bao tham gia hợp lệ: tin nhắn được gửi thành công vào hệ thống của Vietnamobile trong thời gian hiệu lực của chương trình. Có tin nhắn từ hệ thống gửi xuống máy cho khách hàng thông báo đã đặt giá thành công.

- Kết thúc phiên đấu giá, khách hàng chiến thắng (đặt giá sản phẩm thấp nhất và duy nhất) sẽ nhận được tin nhắn thông báo chiến thắng từ hệ thống. Khách hàng cần phải lưu giữ tin nhắn này để làm bằng chứng khi ban tổ chức yêu cầu.

2.      Nhận thông tin đấu giá

- Khách hàng có thể nhận thông tin về sản phẩm và phiên đấu giá bằng cách soạn tin:

DK gửi 135

- Giá cước: 3.000 đồng/ngày

- Để hủy không nhận thông tin sản phẩm và phiên đấu giá khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY gửi 135

3.      Đối tượng tham gia

- Tất cả các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động 02 chiều trên mạng Vietnamobile.

- Thuê bao trả trước có tài khoản chính tối thiểu bằng cước nhắn tin đấu giá.

4.      Thời gian tham gia

Phiên đấu giá bắt đầu từ 8h:00:01 ngày đầu tiên của tháng (mùng 1) và kết thúc vào lúc 19h00:00:00 ngày cuối cùng của tháng. Mỗi tháng sẽ đưa ra 01 sản phẩm để đấu giá trong tháng.

 III.            Cách thức xác định người trúng thưởng

a.    Giải tháng

- Kết thúc phiên đấu giá tháng:

+ Giải tháng: người chiến thắng là người đang tham gia chương trình có giá thấp nhất và duy nhất đến hết ngày chốt giá (ngày cuối cùng của tháng)

- Nếu không có mức giá nào là duy nhất và thấp nhất. Hệ thống thông báo không có người chiến thắng và nêu kết quả mức giá trả thấp nhất, thuê bao có thời gian đặt giá sớm nhất và có lượng người đấu ít nhất.

b.       Giải khuyến khích

+ Giải khuyến khích: là thuê bao có lần đặt giá may mắn rơi vào số thứ tự 1000, 2000, 3000... ( số thứ tự lượt đấu giá chẵn hàng nghìn)

Số lượng giải khuyến khích không giới hạn. Một thuê bao có thể đạt nhiều giải trong một phiên.
 

 IV.            Cơ cấu giải thưởng 

STT

Giải thưởng

Số lượng

Giá trị

1

Giải tháng

01

Sở hữu miễn phí sản phẩm đấu giá *

2

Giải khuyến khích      

Không giới hạn

Thẻ cào 200.000 vnđ

(*): Sản phẩm có thể thay đổi theo từng phiên đấu giá sẽ thông báo trước cho khách hàng.

    V.            Thủ tục, điều lệ nhận thưởng và quy định giải thưởng

a.       Công bố khách hàng trúng giải

- Danh sách khách hàng trúng giải sẽ được đăng tải trên wapsite, website của Vietnamobile tại địa chỉ www.daugia.vietnamobile.com.vn.

- Danh sách các khách hàng trúng giải sẽ được thông báo và gửi tới các khách hàng trúng giải qua SMS chậm nhất 03 ngày làm việc sau khi Ban tổ chức có kết quả cuối cùng. Ngoài ra Vietnamobile sẽ liên lạc với chủ thuê bao theo số điện thoại trúng giải để thông báo về việc trúng giải, xác nhận thông tin thuê bao theo đúng dữ liệu thuê bao trên hệ thống Vietnamobile và hướng dẫn thủ tục nhận thưởng, địa điểm trao thưởng.

b.      Điều kiện nhận thưởng

- Giải thưởng của chương trình chỉ trao cho khách hàng là chủ thuê bao (người đứng tên đăng ký thông tin thuê bao hoặc trực tiếp ký hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ với Trung Tâm Thông tin Di động Vietnamobile). Trong trường hợp khách hàng không phải là người đứng tên đăng ký thông tin thuê bao hoặc không trực tiếp ký hợp đồng với Trung Tâm Thông tin Di động Vietnamobile, khách hàng không được nhận giải thưởng. Hệ thống sẽ lựa chọn mức đấu giá khác đáp ứng được các điều kiện trao thưởng để liên hệ trao thưởng.

- Trong trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền cho người khác nhận thay.

- Thuê bao trúng giải phải không bị khóa 02 chiều từ thời điểm tham gia chương trình đến thời điểm trao giải.

c.       Thủ tục nhận thưởng

- Khi tới nhận thưởng, các thuê bao phải xuất trình được CMTND/Hộ chiếu có họ tên, ngày sinh, số CMTND/Hộ chiếu chính xác với các thông tin đã đăng ký trên hệ thống của Trung Tâm Thông tin Di động Vietnamobile. Riêng đối với thuê bao trả sau cần phải xuất trình thêm Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ điện thoại di động hoặc Thông báo cước phát sinh của chu kỳ khách hàng trúng giải.

Lưu ý: Giấy CMTND sử dụng để nhận thưởng không quá 15 năm kể từ ngày được cấp/Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 03 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng.

d.      Quy đổi

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Nếu tại thời điểm trao thưởng, các giải thưởng bằng hiện vật không có sẵn trên thị trường, Vietnamobile có thể thay thế giải thưởng bằng hiện vật khác có giá trị tương đương.

e.       Địa điểm nhận thưởng

- Trung tâm Dịch vụ Giá trị gia tăng sẽ chịu trách nhiệm thông báo địa chỉ trao thưởng và trực tiếp trao giải cho khách hàng trúng thưởng theo đúng các quy định của Nhà nước.

f.       Thời gian trao giải

- Các khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Vietnamobile. Đồng thời, Vietnamobile sẽ chủ động liên hệ, thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.

- Khách hàng trúng giải nhất phải liên hệ và làm các thủ tục nhận giải đến hết ngày làm việc thứ 15 kể từ ngày Vietnamobile thông báo trực tiếp cho khách hàng.

- Khách hàng hoàn thiện đầy đủ các thủ tục giấy tờ theo yêu cầu thì Vietnamobile sẽ tiến hành xác minh lại các thông tin 1 lần nữa và tiến hành trao giải cho Khách hàng sau 60 ngày làm việc. 

- Những khách hàng đã được Vietnamobile thông báo trực tiếp nhưng không đến làm thủ tục nhận thưởng trong thời gian 15 ngày kể từ ngày thông báo thì coi như khách hàng tự hủy bỏ giải thưởng. Giải thưởng được coi như không có người trúng thưởng.

- Đối với những khách hàng trúng giải nhưng Vietnamobile không thể liên hệ được trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ thời điểm đăng tải danh sách khách hàng trúng giải trên wap/website của Vietnamobile tại địa chỉ www.vietnamobile.com.vn (do khách hàng tắt máy, không trả lời điện thoại, bị khóa số thuê bao… ) thì coi như khách hàng tự hủy bỏ giải thưởng. Ban tổ chức sẽ lập biên bản hủy giải thưởng đối với khách hàng đó.

g.      Các quy định khác 

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí ăn, ở, đi lại cho việc nhận thưởng của mình, thuế thu nhập không thường xuyên và các chi phí khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng chỉ chịu trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng giải theo quy định của Trung Tâm Thông tin Di động Vietnamobile

- Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao nội bộ, thuê bao của các đối tác tham gia xây dựng chương trình: không được tham gia chương trình. 

- Trung Tâm Thông tin Di động Vietnamobile được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng sẽ đại diện Trung Tâm Thông tin Di động Vietnamobile trực tiếp giải quyết với khách hàng. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Các khách hàng tham gia đấu giá là tự nguyện. Mức giá mỗi lần đấu giá và chi tiết sản phẩm đấu giá được công bố rõ ràng, rộng rãi trên các kênh truyền thông của Vietnamobile. Các khách hàng phải tham gia chương trình một cách trung thực. Nếu phát hiện bất kỳ gian lận nào trong suốt thời gian diễn ra chương trình, kết quả của người chơi sẽ bị hủy bỏ.

- Vietnamobile có quyền hủy bỏ tài khoản hoặc đình chỉ tham gia chương trình đối với các thuê bao vi phạm.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

    VI.            Cơ chế khuyến mãi áp dụng riêng cho khách hàng sử dụng gói Sim Pizza của Vietnamobile.

1. Cách thức tham gia

Khách hàng soạn DK DG gửi 222 ( 10.000đ/30 ngày)

- Trước thời điểm bắt đầu phiên đấu giá, khách hàng sẽ nhận được thông tin của chương trình mời tham gia dịch vụ đấu giá.

- Từ thời điểm bắt đầu đến thời điểm kết thúc khách hàng tham gia bằng cách soạn tin:

DG<dấu cách>giadau gửi 135

Trong đó:

  • DG: mã chương trình.
  • Giadau: là số nguyên, đơn vị x1.000 đồng.
  • 135: Đầu số của chương trình.

Ví dụ: nếu khách hàng muốn đấu giá sản phẩm với giá 25.000đ, soạn tin: DG 25 gửi 135

- Khách hàng được miễn phí 07 ngày cước phí dịch vụ tham gia chương trình khi đăng ký dịch vụ thành công lần đầu tiên ( không áp dụng đối với trường hợp đăng ký lại).

- Với những thuê bao trừ tiền thành công được miễn phí 20 lần đặt giá đầu tiên/phiên đấu giá. Số lượt đặt giá miễn phí sẽ không được bảo lưu sang phiên tiếp theo.

- Mỗi thuê bao khi trừ tiền thành công được tham gia dịch vụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đầu tiên đăng ký.

- Từ lần đặt giá thứ 21 trong phiên thuê bao sẽ bị tính phí 500 VND/SMS. Các mức đặt giá hợp lệ lúc này phải phát sinh trừ cước của thuê bao đấu giá.

- Thuê bao tham gia hợp lệ: tin nhắn được gửi thành công vào hệ thống của Vietnamobile trong thời gian hiệu lực của chương trình. Có tin nhắn từ hệ thống gửi xuống máy cho khách hàng thông báo đã đặt giá thành công.

- Kết thúc phiên đấu giá, khách hàng chiến thắng (đặt giá sản phẩm thấp nhất và duy nhất) sẽ nhận được tin nhắn thông báo chiến thắng từ hệ thống. Khách hàng cần phải lưu giữ tin nhắn này để làm bằng chứng khi ban tổ chức yêu cầu.

- Trường hợp thuê bao đăng ký nhưng không đủ số dư tối thiểu 10.000đ trong tài khoản chính ( cước phí dịch vụ) sẽ không được tham gia đặt giá đấu cho đến khi tài khoản đủ điều kiện ( sau khi hết 7 ngày miễn phí).

2. Nhận thông tin đấu giá

- Khách hàng có thể nhận thông tin về sản phẩm và phiên đấu giá bằng cách soạn tin:

DK DG gửi 222

- Giá cước: 10.000 đồng/30 ngày

- Để hủy không nhận thông tin sản phẩm và phiên đấu giá khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY DG gửi 222

3.      Đối tượng tham gia

- Tất cả các thuê bao thuộc gói sim Pizza đang hoạt động 02 chiều trên mạng Vietnamobile. Các thuê bao không thuộc gói sim Pizza sẽ không được tham gia chương trình.

- Thuê bao trả trước có tài khoản chính tối thiểu bằng cước nhắn tin đấu giá.

4.      Thời gian tham gia

Phiên đấu giá bắt đầu từ 8h:00:01 ngày đầu tiên của tháng (mùng 1) và kết thúc vào lúc 19h00:00:00 ngày cuối cùng của tháng. Mỗi tháng sẽ đưa ra 01 sản phẩm để đấu giá trong tháng.

- Thuê bao được tham gia đấu giá bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công.

5.      Các nội dung về thể lệ, thủ tục, quy định của dịch vụ

- Tất cả thể lệ, nội dung và quy định khác của dịch vụ không thay đổi.

- Các thuê bao thuộc gói Sim Pizza khi tham gia dịch vụ đều phải tuân thủ theo các quy định sẵn có của dịch vụ.